phân loại cột
hợp tác trao đổi

vị trí hiện tại:Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 > hợp tác trao đổi >

thông tin nóng

Man City chốt được tân binh thứ 2 mùa chuyển nhượng

ngày phát hành:2023-09-15 12:44    Số lần nhấp:66

Man City chot duoc tan binh thu 2 mua chuyen nhuong - Hinh anh 1 Josko Gvardiol đồng ý các điều khoản cá nhân với Man City. 

Theo đó, nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, Man City nhanh chóng bổ sung lực lượng để hướng tới mục tiêu bảo vệ các danh hiệu vừa đạt được ở mùa giải vừa qua.

Sau khi chốt thoả thuận chiêu mộ cầu thủ người Croatia - Mateo Kovavic từ Chelsea, đội chủ sân Etihad còn đang nỗ lực chiêu mộ 1 cầu thủ người Croatia nữa là Josko Gvardiol từ RB Leipzig.

Sau một thời gian đàm phán, Man City đã nhanh chóng thống nhất được các điều khoản cá nhân với trung vệ 21 tuổi này. Hiện tại vấn đề duy nhất để The Citizens hoàn tất thương vụ này là việc chốt mức giá với đội bóng chủ quản RB Leipzig.

Tuy nhiên, đội bóng Đức đang tỏ ra cứng rắn với thương vụ chuyển nhượng này khi đưa ra yêu cầu không dưới 100 triệu euro cho trung vệ trẻ tiềm năng này,hợp tác trao đổi đây là mức phí giải phóng của Gvardiol với đội bóng tới từ Bundesliga.

Nếu Man City đồng ý trả mức giá theo yêu cầu của RB Leipzig thì Gvardiol sẽ trở thành hậu vệ đắt nhất lịch sử. Cách đây 3 năm, RB Leipzig mua Gvardiol từ Dinamo Zagreb với giá 18,8 triệu euro. Hè năm ngoái, đội bóng Đức từ chối bán tuyển thủ Croatia cho Chelsea với giá 90 triệu euro.Liên kết:

Powered by Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 @2013-2022 RSS地图 HTML地图