phân loại cột
trung tâm tin tức

vị trí hiện tại:Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 > trung tâm tin tức >

thông tin nóng

Rất khó để đánh giá trận đấu này, tôi nghĩ Arsenal sẽ thắng 2-1

ngày phát hành:2023-09-17 13:27    Số lần nhấp:98

 

Pháo thủ đã trải qua cả mùa giải đó bất bại tại Premier League, một thành tích đáng nể, giành được 90 điểm sau khi thắng 26 trận và hòa 12. Trong khi đó, Man City đã giành cú ăn ba mùa trước, nâng cao chức vô địch Premier League, FA Cup và UEFA Champions League.

Nhưng Parlour đã lập luận rằng ông sẽ ủng hộ đội bóng của Arsene Wenger trong cuộc chiến với The Citizens. Nói chuyện với Lord Ping: "Tôi phải nói rằng Kevin De Bruyne sẽ góp mặt trong đội của chúng tôi."

Arsenal: 16 years on, how was the Invincibles' unbeaten run ended? - Bóng Đá  Những thành viên của đội hình huyền thoại Arsenal.

"Khi cậu ấy có bóng,trung tâm tin tức bạn biết điều gì đó sẽ xảy ra, chỉ cần hỏi Erling Haaland! Chúng tôi có Dennis Bergkamp, người tương tự, nhưng bạn có thể giao cho De Bruyne một suất chơi tự do ở bên cạnh và những điều tuyệt vời sẽ xảy ra."

"Haaland sẽ là một người khác, nhưng chúng tôi có Thierry Henry. Pep Guardiola sẽ yêu thích Patrick Viera. Anh ấy rất quan trọng. Nếu không phải anh ấy, sẽ còn Sol Campbell. Anh ấy sẽ tăng cường sức mạnh cho bất kỳ hậu vệ nào. Rất khó để đánh giá trận đấu giữa họ sẽ diễn ra như thế nào. Tôi nghĩ Arsenal sẽ thắng 2-1."Liên kết:

Powered by Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 @2013-2022 RSS地图 HTML地图