phân loại cột
tuyển dụng nhân tài

vị trí hiện tại:Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 > tuyển dụng nhân tài >

thông tin nóng

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi

ngày phát hành:2023-09-18 14:07    Số lần nhấp:117

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-.jpgMai Phương Thúy mới đây đăng tải bức hình chụp cùng nam diễn viên Quốc Trường và Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, nàng hậu tiết lộ cả ba đều bằng tuổi nhau. Bằng tuổi nhưng Mai Phương Thúy gọi Quốc Trường là bạn còn với Kiều Minh Tuấn, cô gọi là anh. Khi khán giả thắc mắc, nàng hậu chia sẻ: "Tại hâm mộ Kiều Minh Tuấn quá gọi là bạn thấy sao sao á".

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-1.jpgTrước đó, Mai Phương Thúy có dịp cùng làm việc với Kiều Minh Tuấn và các thành viên trong chương trình truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm".

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-2.jpgCô không tương tác quá nhiều với người bạn bằng tuổi trong show này. Khi tham gia "2 Ngày 1 Đêm", Mai Phương Thúy bối rối khi HIEUTHUHAI gọi là "cô" nhưng cũng chính anh là người bạo dạn "tỏ tình" và... đòi hôn. Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-3.jpgTrong làng giải trí, Mai Phương Thúy còn bằng tuổi với Hoàng Thùy Linh. Cả hai chơi chung trong nhóm bạn thân được gọi bằng biệt danh "gia đình văn hóa".

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-4.jpgNhiều lần hai người đẹp cùng chung khung hình, tạo nên bức ảnh đẹp thu hút chú ý của người hâm mộ.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-5.jpgHai người bạn thân từng cùng chung sân khấu và diện đồ đồng điệu. Xinh đẹp, tài năng, hai ngôi sao bằng tuổi này nhận được ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều fan mong chờ hai nàng đẹp sẽ hé lộ chuyện tình cảm của riêng mình trong tương lai không xa. Sau những chuyện tình không thành, Hoàng Thùy Linh vẫn là bóng hồng được fan hối thúc lấy chồng nhiều nhất.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-6.jpgTrong nhóm bạn thân,tuyển dụng nhân tài ngoài Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy còn bằng tuổi với Đông Nhi.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-7.jpgNàng hậu từng nhận lời tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc của cô bạn thân Đông Nhi. Đây là lần đầu tiên Mai Phương Thúy góp mặt trong một MV đủ thấy độ thân thiết cỡ nào giữa cô và bà xã Ông Cao Thắng. Trong MV, người đẹp hoa hậu hóa thân thành một nữ chiến binh dũng cảm, xinh đẹp, thần thái sắc lạnh.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-8.jpg"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng là người bạn đồng niên với Mai Phương Thúy. Cả hai cùng chơi với nhóm bạn thân ngoài miền Bắc gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như Lã Thanh Huyền, Huyền, Thái Dũng, Việt Anh...

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-9.jpgBảo Thy bằng tuổi Mai Phương Thúy và từng ngồi chung ghế khách mời cố vấn chương trình "Người Ấy Là Ai". "Công chúa bong bóng" và người đẹp hoa hậu chung khung hình và đều tỏa sáng qua ống kính camera thường.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-11.jpgMột người bạn bằng tuổi của Mai Phương Thúy cùng có chiều cao đáng ngưỡng mộ chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Đôi bạn từng cùng tham gia show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm".

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-10.jpgCả hai được khen ngợi cả về tài năng và sắc đẹp, đều cao trên 1m8.

Mai-Phuong-Thuy-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-rieng-Kieu-Minh-Tuan-co-cach-xung-ho-12.jpgTrong những người bạn bằng tuổi của Mai Phương Thúy phải nhắc tới Noo Phước Thịnh. Cả hai từng trải qua thời gian hẹn hò nhưng hiện tại chỉ giữ mối quan hệ bạn bè.

2.jpg?width=150Đẹp+ Mai Phương Thuý nhớ lại giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 17 năm trước

Theo Người đưa tinLiên kết:

Powered by Sự kiện thể thao tháng 7 năm 2023 @2013-2022 RSS地图 HTML地图